Kitty Cat Cafe
สวรรค์ของคนรักเหมียวต้องที่ร้้าน Kitty Cat Cafe ร้านคาเฟ่ต์แมวที่ช่วงนี้ยอมรับเลยคะว่าเป็นที่นิยมเอามากๆ ส่วนเจ้าน้องแมวที่ร้านนี้มีหลายสายพันธุ์ ทั้ง อเมริกันชอทแฮร์ เปอร์เชีย มันช์กิ้น ...... สำหรับใครที่จะเข้ามาในร้านก่อนอื่นก็จะต้องเช็ดมือด้วยแอลกฮอล์เสียก่อน จากนั้นตามด้วยเปลี่ยนรองเท้าของทางร้านเพื่อป้องกันเชื้อโรคให้น้องแมวนะค่ะ เมนูของหวานและเครื่องดื่มกันบ้างนะค่ะ ทางร้านมีเมนูแนะนำเลยว่าไปแล้วต้องสั่งจานนี้ คือ Honey Toast ที่แปลกและแตกต่างจากร้านอื่นๆเพราะคุณปุ๊กกี้เจ้าของร้านใช้ขนมปังแผ่นซ้อนกันแล้วตัดเป็นรูปเจ้าเหมียวแสนน่ารัก ที่เด็ดอยู่ที่ขนมปังกรุบกรอบ ส่วนเมนูอื่นๆก็อย่างเช่น Chocolate Lava , Brownie, บานอฟฟี่เค้ก Blueberry Soda , Hot Green tea,Hot Coco และตอนนี้เจ้าของร้านพึ่งคิดเมนูออกมาใหม่เอาใจลูกค้า Set Afternoon Tea , Strawberry Shortcake ,D.I.Y. Crepe ๆลๆ ถ้าใครเป็นคนรักน้องแมวละก็ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่คนรักแมวไม่ควรพลาดนะค่ะ ล่าสุดตอนนี้ทางร้านเปิดให้บริการอาบน้ำให้น้องแมวแสนเลิฟด้วยนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
No Comment
0 ความคิดเห็น

ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน ขอโอกาสนาทีของสวรรค์คนรักน้องเหมียวเลยต้องบุกมาถึงที่นี่ดูซิว่าร้านนี้มีเสน่ห์อะไรกันแน่คนถึงได้หลงใหลพูดกันปากต่อปาก  Kitty Cat Café ร้านคาเฟ่ต์แมว ก่อนหน้านี้ Kitty Cat Cafe เคยตั้งอยู่ที่  Tree Square ทาวน์อินทาวน์ ปัจจุบันย้ายมาที่โครงการบ้านบดินทร์ ใกล้กับโรงเรียนบดินทร์เดชา หาไม่ยากเลยค่ะ

 

บรรยากาศในร้านเป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากแต่อบอุ่นด้วยหัวใจของคนรักน้องแมวค่ะ ตัวร้านนั้นอยู่ภายใต้อาคารพาณิชย์ 5 ชั้น Kitty Cat Cafe ตั้งอยู่ชั้นล่าง เป็นร้านห้องแอร์ ติดกระจกใสรอบด้าน  ในร้านมีน้องแมวอยู่ประมาณหลายสิบกว่าตัว แต่จริงๆแล้วเจ้าของร้าน (คุณปุ๊ก) เลี้ยงแมวไว้ถึง 35 ตัว ซึ่งจะแยกแมวที่ป่วยหรือไม่สบายออกจากกันด้วย ส่วนสไตล์การตกแต่งร้านเน้นสะอาด และโปร่งโล่ง ใช้โทนสีขาวเป็นส่วนใหญ่  ผนังกำแพงตกแต่งด้วยภาพน่ารักๆของน้องเหมียวในร้าน มีทั้ง น้องมิวนิค น้องมอนสเตอร์  น้องมอร์นิ่ง น้องมาเฟีย น้องมัฟฟิน ๆลๆอีกหลายตัว นอกจากนั้นทางร้านมีแยกออกเป็น โซนนั่งเล่นทานขนมไปเล่นน้องแมวไป จะเป็นโต๊ะไม่สีขาวจัดวางไม่มากนัก แล้วให้นั่งเบาะรองพื้นแบบญี่ปุ่นเลยจร้า  ส่วนโซนห้องครัวที่ตกแต่งคล้ายเป็นครัวในบ้านแยกออกจากโซนนั่งเล่นเลยนะค่ะ

 

ภาพประทับใจลูกค้าและน้องเหมียว

 

แนะนำเหล่าสมาชิกน้องเหมียวแสนซน น่ารัก 

 

คนซ้ายมือเจ้าของร้าน คุณ ปุ๊กกี้ คนสวย

น้องแมวที่ร้านนี้มีหลายสายพันธุ์ ทั้ง อเมริกันชอทแฮร์ เปอร์เชีย มันช์กิ้น ,Scottish Fold, British shorthair, Exotic,  american shorthair ...... สำหรับใครที่จะเข้ามาในร้านก่อนอื่นก็จะต้องเช็ดมือด้วยแอลกฮอล์เสียก่อน จากนั้นตามด้วยเปลี่ยนรองเท้าของทางร้านเพื่อป้องกันเชื้อโรคให้น้องแมวนะค่ะ ทางร้านจะมีขนมน้องแมว เป็นซองสีเหลืองๆหลอดเล็กๆยาวๆไว้ให้คนเลี้ยงอาหารและป้อนน้องเหมียวยามหิวได้ค่ะ และอีกอย่างเห็นจะเป็นไม่ติดขนฟรุ้งฟริ้งสำหรับแหย่เล่น คริๆๆๆน่ารักเชียว

 

เสวนาชุมนุมแมวเหมียวกัน

 

พรีเซนเตอร์แนะนำโปรโมชั่นสมัครสมาชิกทางร้าน

 

เหมียว.....น่ารักมั้ยค่ะ

มาดูที่เมนูของหวานและเครื่องดื่มกันบ้างนะค่ะ ทางร้านมีเมนูอร่อยเด็ดที่นี่ที่เดียวที่ Mr. Champion ขอแนะนำเลยว่าไปแล้วต้องสั่งจานนี้ คือ Honey Toast ที่แปลกและแตกต่างจากร้านอื่นๆเพราะคุณปุ๊กกี้เจ้าของร้านใช้ขนมปังแผ่นซ้อนกันแล้วตัดเป็นรูปเจ้าเหมียวแสนน่ารัก ที่เด็ดอยู่ที่ขนมปังกรุบกรอบ ส่วนเมนูอื่นๆก็อย่างเช่น Chocolate Lava , Brownie, บานอฟฟี่เค้ก Blueberry Soda , Hot Green tea,Hot Coco และตอนนี้เจ้าของร้านพึ่งคิดเมนูออกมาใหม่เอาใจลูกค้า Set Afternoon Tea , Strawberry Shortcake ,D.I.Y. Crepe ๆลๆ

 

Kitty Honey Toast  เมนูอร่อยที่นี่ที่เดียวขอแนะนำ

 

Brownie

 

D.I.Y. Crepe

 

Strawberry Shortcake

 

Set Afternoon Tea

 

MenuChampion ขอบุกตะลุยรีวิวร้าน

 

สาวๆเพลินกับน้องแมวเหมียวแสนน่ารักและของหวานจานโปรด

แผนที่ร้าน Kitty Cat Cafe นะคะ

สวรรค์ของคนรักแมว ถ้าใครเป็นคนรักน้องแมวละก็ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่คนรักแมวไม่ควรพลาดนะค่ะ ทาง ร้านเปิดให้บริการวันอังคาร. – อาทิตย์ เวลา  11:00 - 21:00 น. ล่าสุดเปิดบริการรับอาบน้ำให้น้องเหมียวแสนเลิฟด้วยนะค่ะ หากใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-538-0108

    พิกัดร้าน: อยู่กลางซอยรามคำแหง53 หน้าโครงการNirvana Place สามารถเดินทางมาจากรามคำแหง53,ลาดพร้าว112 และถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

เบอร์ติดต่อ: 093-898-9313

เวลาเปิด-ปิด: วันอังคาร.–อาทิตย์ เวลา 11:00-21:00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

เมนูที่ MenuChampion แนะนำ: Kitty Honey Toast, D.I.Y. Crepe, Strawberry Shortcake,Set Afternoon Tea

แผนที่

  • กลางซอยรามคำแหง53 หน้าโครงการNirvana Place
  • 093-8989-313
  • 11:00 - 21:00 น.
  • Kitty Honey Toast, D.I.Y. Crepe, Strawberry Shortcake,Set Afternoon Tea
คะแนนเฉลี่ย