Kin Japanese Buffet & Ramen
ร้าน Kin Japanese Buffet & Ramenเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ตามแบบฉบับนิยมของคนไทย อยู่ติด BTS สยามเลย ฝั่งตรงข้ามสยามพาราก้อน ร้านมีสามชั้น มีน้องแมวกวักเป็นร้อยตัวคอยต้อนรับอยู่ชั้นล่าง อาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกเพียบเลย มีทั้งสั่งทางเมนูกับเดินตัก โซนให้ตักก็มีตั้งแต่ซูชิหลายๆอย่าง ทั้งแซลม่อน ปลาไหลย่าง แคลิฟอเนียร์มากิ เยอะเลย แล้วก็มีติ่มซำ ต้มยำปลา พวกของย่าง ของทอด แล้วก็ไอศครีมหลากรส ส่วนจานที่สั่งจากเมนูก็มีเพียบตั้งแต่ของว่างญี่ปุ่น พวกเกี๊ยวซ่า สลัด ยำสาหร่าย ตามมาด้วยของหนักๆหน่อยเช่น โอโคโนมิยากิ เทมปุระ พวกสเต็กทั้งหมู ไก่ ปลา หมูทงคัตสึ ไก่คาราอะเกะ ไก่ย่างซีอิ๊ว ปลาย่างก็มี ตามด้วยซูชิและซาชิมิที่มีเมนเป็นแซลมอน ทูน่า กระพงขาว ซาบะดอง ปูอัด และก็หมึกยักษ์ครับ แล้วก็มีจานข้าว พวกข้าวหน้าหมูทอด ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวแกงกะหรี่ ปิดท้ายด้วยราเมน ที่มีซุปกระดูกหมู ซุปมิโสะ แล้วก็ซุปต้มยำ มีให้เลือกท้อปปิ้งหลากหลายทั้งหมูชาชู หมูสามชั้น ซีฟู้ด กิมจิ เกี๊ยว พิมพ์ไปหิวไป คุณภาพอาหารเขาเยี่ยมจริงๆ ต้องไปลองกันให้ได้เลย คุ้มค่าสุดๆ
แสดงความคิดเห็น
Chonhaty Omomi
1/21/2015 7:20:44 PM
อร่อยค่ะเมนู เหมาะกับคนชอบทานรสแซ่บค่ะ
Thatsani Kaewphet
1/20/2015 9:10:32 PM
น่าทานสุดๆเลยค่ะ
happy
10/25/2014 8:34:58 PM
น่ากินจุง. ^^
3 ความคิดเห็น

Mr. Champion ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานว่าราคาอาหารที่ไม่แพง บุฟเฟ่ต์จุใจ มีเมนูหลากหลายให้เลือกทาน ไหนๆมีโอกาสแวะมาแถวย่านเมเจอร์รัชโยธิน ซึ่งเป็นหนึ่งในสามสาขาของร้านนี้  ร้าน Kin Japanese Buffet & Ramen หรือเดิมเรียกๆกันว่า Kin Ramen เป็นร้านที่เปิดที่สยามสแควร์มานาน เป็นสาขาแรก และมีอีก 3 สาขาที่ เกตเวย์เอกมัย กับ เมเจอร์รัชโยธิน พอร์โตชิโน (พระราม2)บรรยากาศและการตกแต่งในร้านก็แนว Modern เรียบง่าย เน้นโต๊ะและเก้าอี้โทนสีเข้มและตัดเบาะด้วยสีแดง ภายในจะแบ่งโซนย่อยๆ เป็นบุฟเฟ่ต์บาร์  น้ำและเครื่องดื่ม และขนมหวาน ส่วนด้านหน้าร้านจะมีเคาท์เตอร์ไว้สำหรับทานเสร็จแล้วค่อยมาจ่ายเงินด้านหน้า ที่น่ารักไปอีกแบบคือหน้าร้านในตู้ Display จะตกแต่งเต็มไปด้วยตุ๊กตาแมวกวักจำนวนมากๆๆๆ


ร้านนี้เค้ามีให้เราเลือกได้นะว่าจะทานแบบ Buffet หรือ A la Carte แต่วันนี้มาทั้งทีก็ขอจัดเต็มแบบบุฟเฟ่ต์ซะหน่อย ในเมนูของบุฟเฟ่ต์นั้นมีให้เลือกทานทั้งส่วนจานที่เป็นของว่างญี่ปุ่น พวกเกี๊ยวซ่า สลัดเซลมอน โอทาโร่ / ยำเซลมอน โอทาโร่ ยำสาหร่าย ตามมาด้วยของหนักๆหน่อย เช่น โอโคโนมิยากิ กุ้งเทมปุระ แถมยังมีพวกสเต็ก ทั้ง หมู ไก่ ปลา หมูทงคัตสึ ไก่คาราอะเกะ ไก่ย่างซีอิ๊ว ปลาย่างก็ยังมี 

           

                                                                                          กุ้งเทมปุระ

                                                                                     ทาโกยากิ

ตามด้วยเมนูหลักที่มาแล้วใครๆก็ต้องสั่งนั่นคือ ซูชิและซาชิมิที่มีทั้ง เซลมอน ทูน่า กระพงขาว ซาบะดอง ปูอัด และก็หมึกยักษ์ครับ เท่านั้นยังไม่พอก็ยังมีอาหารแนวเมนูข้าวต่างๆ เช่น  ข้าวหน้าหมูทอด ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวแกงกะหรี่ ปิดท้ายด้วยราเมน ที่มีซุปกระดูกหมู ซุปมิโสะ แล้วก็ซุปต้มยำ มีให้เลือกท้อปปิ้งหลากหลายครับทั้งหมูชาชู หมูสามชั้น ซีฟู้ด กิมจิ เกี๊ยว

                                                                              ซาซิมิ เซลมอน

                                                                  ซาซมิ เซลมอน + โอทาโร่

                                                                       ซูชิหน้าปลาไหล


                                                                        ยำเซลมอน

                                                                                 มิโสะราเมน

นอกจากจะมีอาหารในเมนูแล้วก็ยังสามารถทานบริเวณโซนบุฟเฟ่ต์บาร์ได้ด้วย ตรงส่วนนี้จะมีทั้ง ซูชิหน้าต่างๆ ไข่ตุ๋น เกี๊ยวน้ำ หัวปลาเซลมอนต้ม ยากิโซบะ ติ่มซำอย่างขนมจีบหมู กุ้ง ซาลาเปา  ที่นี้มีขนมหวานให้ด้วยนะค่ะ ทั้งไอศกรีมวานิลา/กะทิ เจลลี่รสส้ม เค้กรสต่างๆ เป็นต้น เรียกได้ว่าอร่อยสุดคุ้มจริงๆ

                                                                       โซนบุฟเฟ่ต์บาร์


                                                                                           โซนขนมหวาน

                                                                             ซุชิหน้าต่างๆในโซนบุฟเฟ่ต์บาร์


                                                                                  ซุปหัวปลาเซลมอน

                                                                               ไอศกรีมวานิลาและเยลลี่ส้ม


                                                                                       เค้กส้มและเยลลี่ส้ม


โดยรวมแล้ว Mr. Champion ว่าร้านนี้ก็ถือเป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่น่าแนะนำสำหรับคนชอบทานบุฟเฟ่ต์แนวอาหารญี่ปุ่น ส่วนเรื่องราคาก็ปานกลางไม่แพงมากเท่าไหร่ 495บาท แถมทางร้านชอบมีโปรโมชั่นลดบ่อยๆด้วย รสชาติอาหารโดยรวมก็อร่อยในระดับนึง ทานมันอิ่มกันพุงกางเลยจริงๆ  ที่สำคัญบัตรนิสิตและข้าราชการสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 10% !!


                                                                        จัดเต็มแบบค้มค่า พุงกาง สมราคาจริงๆ

พิกัดร้าน: (สยามสแควร์ ) ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 / (รัชโยธิน) ถ.พหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900 / (พอร์โตชิโน) 99/120 หมู่ 4 ถ.พระราม 2 (กม.25) ต.นาดี อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร

เบอร์ติดต่อ: สยามสแควร์ 02-6546-242 / รัชโยธิน 02-930-1841 / พอร์โตชิโน 03-411-0813

เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน 11:00 - 22:00น.

เมนูที่ MenuChampion แนะนำ: Japanese Buffet , Shabu Buffet

แผนที่

  • 32, Suzuki (Major) Avenue Ratchayothin, 2nd Floor, Ratchadapisek Road, Lat Yao, Khet Chatuchak, Bangkok, 10900
  • 088-874-7320
  • 11:00 - 22:00 น.
  • ซูชิหน้าปลาไหล , แซลมอนซาซิมิ , ซุปหัวปลาเซลมอน , ยำแซลมอน
คะแนนเฉลี่ย