pan cafe
จ. - ศ.: 7:00 - 21:00 ส. - อา.: 12:00 - 21:00
แสดงความคิดเห็น
Chonhaty Omomi
6/12/2015 11:26:45 PM
อุ้ยเห็นแล้วหิวของหวานเลยอะ
Chonhaty Omomi
6/12/2015 11:25:55 PM
น่ากินจังคะ รสชาติอร่อยมั้ยเอ่ย ^^
Natthapek Park
6/5/2015 10:17:14 PM
ต้องมาลองคะ ราคาไม่แพง แถมอร่อยด้วย
Chonhaty Omomi
6/5/2015 10:16:05 PM
โอโหน่าดื่ม เห็นแล้วกระหายน้ำเบย
4 ความคิดเห็น

อ๊าาา!........ ได้มีโอกาสมากินสักที หลังจากที่พลาดมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง อยากรู้ใช่มั้ยล่ะว่าร้านที่จะนำเสนอวันนี้คือร้านอะไร เชื่อได้ว่าถ้าบอกชื่อร้านไปแล้วต้องถึงบ้างอ้อแน่นอน ร้านที่จะรีวิววันนี้ก็คือ Pan Café (แพนคาเฟ่) นั่นเอง หลายคนอาจจะเรียกอีกชื่อว่า(ปังคาเฟ่)เรียกได้ทั้งสองแบบนะจ๊ะ 


ก่อนจะไปพูดถึงเรื่องบรรยากาศภายในร้านและเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านนั้นเราก็ต้องรู้ก่อนว่าร้านนี้ตั้งอยู่ที่ไหน เดินทางยังไง ใกล้ไกลแค่ไหน ซึ่งร้านแพนคาเฟ่ (มีลักษณะเด่นของร้านจะมีรูปอาหมวยอยู่ที่ป้ายชื่อร้านด้วยจ้า) ที่เจ้าของรีวิวไปกิน จะตั้งอยู่ที่ ชั้น G อาคาร สีลม 64 ถนน สีลม (ตรงข้ามกับร้าน Pizza Hut) เดินทางสะดวกม๊ากกก เพียงแค่นั่ง รถไฟฟ้า(bts)มาลงที่สถานีศาลาแดง แล้วเดินมาตรงทางออกที่1ของbtsก็จะเห็นตึกสีลม64 พอดีเลยล่ะค่าาาาาาาาาา 


อ๊าาา!........ แค่เดินทางสะดวกก็อยากจะมากินบ่อยๆเหมือนเจ้าของรีวิวกันรึยัง คริคริ ถ้ายังล่ะก็เรามาเจาะลึกในบรรยากาศภายร้านกันดีกว่าเนอะ อิอิ


บรรยากาศภายในร้าน Pan Café จะออกแนวญี่ปุ่นๆ ตัวร้านประดับด้วยไฟสีส้ม แลอบอุ่นๆ ชวนเข้ามากินขนมภายในร้านมากอะ (ส่วนตัวล้วนๆ คือแบบ แพ้สีส้มอะ ไม่รู้เป็นอะไร เห็นแล้วเป็นต้องเข้า ๕๕๕+) และของตกแต่งที่ไม่น้อยและไม่เยอะจนเกินไป ก็ถือว่าโอเคนะสำหรับบรรยากาศภายในร้านแพนคาเฟ่น่ะ ชู่วว...แอบกระซิบหน่อยนึงค่ะว่าร้านมีที่นั่งน้อยไปหน่อยนะคะ แต่ก็อบอุ่นน่ารักดีนะจ๊ะ


หูยยยยยยยย! และแล้วก็มาถึงการรีวิวเมนูเด็ดของทางร้านสักที (คันปากอยากจิเม้ามอยเต็มที่ อิอิ) มาเริ่มที่เมนูแรกกันดีกว่า ไปดูกันเล้ยว่าจะน่ากินขนาดไหนนน ป่ะๆๆๆๆChocolate Banana Toast เมนูนี่น่าจะเป็น Signature ของทางร้านนะ คือแบบ มันอร่อยมากกกอะ ขนมปังที่กรอบนอกนุ่มในมันฟินแบบนี้นี่เอง แล้วยิ่งกินควบกับไอศกรีมด้วยแล้ว โอ้วววว!!มันเกินคำบรรยายจริงๆ คำแรกก็ร้องโอ้โหแล้วอะ (เป็นเมนูที่ประทับมากที่สุดแล้วแหละ เท่าที่กินมาทุกเมนู ฮี่ฮี่) อ้อๆ วิปครีมของร้านนี้มันมีความพิเศษอยู่ด้วยน๊า (ในความรู้สึกส่วนตัว) เนื้อวิปที่มีความหวานไม่จืดจนเกินไปของทุกๆแบบที่เคยกินมาเลยนะจ๊ะ
Browni Cream Cheese เป็นเมนูที่ประทับใจอีกเมนูนึงเลยทีเดียว ส่วนตัวชอบกินบราวนี่อยู่แล้ว พอได้มาลองก็ติดใจเลยค่าาาาาาาาาา เด่นๆของจานนี้ต้องยกให้บราวนี่สอดไส้ชีสที่ผสมกันลงตัวสุดๆ แค่กินบราวนี่อย่างเดียวก็อร่อยแล้วแต่ถ้าอยากให้ฟินเข้าไปอีกต้องกินทั้งไอศกรีมและวิปครีมไปพร้อมกันด้วยแล้ว จะรู้สึกว่า มันฟินม๊ากกกกกกกกกก ต้องลองๆแล้วจะติดจายยย คริคริ


หลังจากที่ทานของหวานไปแล้วก็ต้องตบท้ายด้วยเครื่องดื่มที่สั่งควบคู่กับของหวาน ต้องเครื่องนี้เลย 


Strawberry Soda  เป็นเครื่องดื่มที่มีความซาบซ่าม๊ากกกแล้วเมื่อได้ทานคู่กับของหวานที่สั่งมากินด้วยแล้ว ก็มีความลงตัวไปอีกแบบ รสชาติของน้ำมีความลงตัวหากกินคู่กับของหวานแก้เลี่ยนได้ดีอีกด้วย ไปลองกันเยอะๆนะคะ 


ข้อมูลเพิ่มเติม
เวลาทำการ : จ. - ศ.: 7:00 - 21:00 
                  ส. - อา.: 12:00 - 21:00

เบอร์โทรศัพท์
0948891192

อีเมล์ : janin.pancafe@hotmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/pancafefanpage?fref=ts 

แผนที่

  • ชั้น 1 ตึกสีลม 64 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10120
  • 66948891192
  • 07:00 - 21:00 น.
คะแนนเฉลี่ย