มาตามล่าหาสุดยอดเมนูของกินกันเถอะ!


เมื่อการถ่ายรูปของกิน คือ "เกมส์" ที่คุณสามารถแข่งขันกับเพื่อน คนรู้จัก หรือคนทั้งโลก ได้เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักชิมและสุดยอดเมนูอาหารที่จะได้ให้คุณกลายเป็นแชมเปี้ยน! MenuChampion เป็นสังคมที่คุณแบ่งปันเรื่องราว ภาพถ่ายสวยๆ เกี่ยวกับเมนูอาหาร ที่คุณได้ลิ้มลอง ว่ามันสุดยอด! มากแค่ไหน เมื่อคุณถ่ายรูปพร้อมให้คะแนนเมนูนั้นๆ ว่าเป็น สุดยอดเมนูอาหาร ทำให้เพื่อนๆ ของคุณอิจฉาและตามไปกิน คะแนนของคุณก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การจัดอันดับจะมีขึ้นทุกสัปดาห์ ถ้าคุณเป็นเซียนอาหารตัวจริงคุณไม่ควรพลาดแอปนี้

ดาวน์โหลดแอป MenuChampion ได้แล้ววันนี้ ที่ AppStore และ Google Play Store
PIC OF THE DAY!
TOP 10
REVIEW BY
MR.CHAMPION
FOLLOW US
Eat on Air
MenuChampion Channel On Youtube
Recommend
รีวิวร้าน High Thyme Cafe ห้องแลปทดลองปรุงความอร่อยเสิร์ฟความประทับใจด้วยบรรยากาศ Rustic Luxury
วันนี้ขอตัวออกมาลั้ลลาตามประสาคนชิวหน่อยจร้า.... คราวนี้ขอจัดเต็มแบบทั้ง “กินช้อป เที่ยว” ใน Community Mall ที่โครงการ  I’m Park  ตั้งอยู่ที่ 353ถนนจุฬา ซอย 5 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน  ภานในห้างก็ประกอบไปด้วยร้านค้าต่างๆมากมาย อ...
Hot Dish
HOTHIT ! เทรนด์ใหม่ในญี่ปุ่นกับขนมหวานแบบไฮบริด ขนมหวานที่มีชื่อว่า ฟรีตโต (フリットー) ซึ่งเป็นการเอาเฟรนช์โทสมาทำในแบบของโดนัท ใส่ไส้รสต่างๆ ลงไป กลายเป็นขนมหวานแบบใหม่แถมรสชาติก็ยังอร่อยมากๆ สำหรับฟรีตโตะคือเฟรนโทสมาทำในแบบโดนัทโดยการทอด ด้านนอกก็จะกรอบๆ ส่วนด้านในก็จะสอดไสด้วย ครีมคาสตาร์ด ครีมชีส ซอสสตรอเบอรี่ หรืออีกหลายรสที่สามารถเลือกได้ อร่อยสุดๆ ไปเลย

Menuchampion สังคมออนไลน์ของเหล่านักชิม Eat the Best,Win the contest