EST.68
EST.68 Buffet บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ในเครือ Narai pizzeria ที่โด่งดังเรื่องพิซซ่า ขยายมาเป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีหลายเชื้อชาติอาหารมารวมไว้ในที่เดียวกัน เป็นร้านที่นั่งพักเหนื่อยพักทานอาหารหลังจากช้อปปิ้ง ส่วนมากวัยรุ่นนักศึกษาหรือวัยทำงานก็มักจะมาฝากท้องกันที่นี่กันทั้งนั้น ร้านตกแต่งในโทนสีดำ โต๊ะที่นั่งกว้างขวางมีให้เลือกได้หลายมุมเลยค่ะ และในเรื่องของอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย คัดเฉพาะเมนูขึ้นชื่อของประเทศนั้น เช่น อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ ราเมงคะระบูตะทงคัตสึ ชูชิหน้าต่าง แซลมอน มากุโร่ อาหารยุโรป พิซซ่าหน้าต่างๆ สูตรเดียวกับนารายณ์พิซเซอเรีย พาสต้า ชุปต่างๆ มีมุมสลัดบาร์ ให้บริการ อาหารจีน มีหูฉลาม ขนมจีบซาลาเปาไข่เค็มลาวา อาหารไทย ขนมจีน และ แกงต่างๆ เช่น ต้มยำ เป็นต้น
แสดงความคิดเห็น
No Comment
0 ความคิดเห็น
Nooknik Mahawongnant
1/24/2016 10:45:31 AM
คะแนนเฉลี่ย:
ของหวานที่นี่อร่อยทุกอย่างจริงๆ
Nooknik Mahawongnant
1/24/2016 10:46:17 AM
คะแนนเฉลี่ย:
ร้านนี้ทำอาหารออกมารสชาติกลางแต่อร่อยถูกปากมากค่ะ
สวัสดีค้าาาาาา  วันนี้มีบุฟเฟต์สุดอลังการ มาแนะนำให้ทุกคนไปลองทานกันค่ะ  เริ่มจากเรานัดกับเพื่อนๆไปหาทานบุฟเฟต์กัน แล้วก็มาเจอโปรดีๆ ของร้าน est.68 ไม่รอช้าค่ะ  รีบไป
จองคิวนั่งรอแล้วเตรียมตัวเข้าไปนั่งโซ้ยยยกัน  รอได้สักพัก ก็ถึงคิวเราแล้ว พนักงานก็จะถาม มากันกี่ท่าน เราก็บอกไปว่ามา 3 คน  น่าเสียดายที่นี่ดขามีโปร มา4 จ่าย3 ด้วยนะเออ  แต่มา 3 คน สำหรับเราก็ถึงว่าคุ้ม เพราะเราก็มีโปรลดคนละ 20 เปอร์เช็น จากราคาเต็ม 399 เหลือ 319 บาทเองนะจ้ะ มีน่าคุ้มใช่มั้ยล่ะ สำหรับสาย แ ด ก แบบพวกเราละก็แค่นี้จิ๊บๆจ้าา สาขาที่เราเลือกไปทานก็คือ ยูเนี่ยนมอล์ ใกล้ๆแหล่งเที่ยววัยรุ่น กึ่งๆวัยเริ่มทำงานแบบเรา ฮื้ออออ เริ่มจะแก่แล้วววว  เมื่อเดินเข้าไปในร้านคือแบบร้านกว้างมาก ร้านเป็นบุฟเฟต์ที่จัดวางเป็นครึ่งวงกลม ก็ครึ่งร้านแหละจ้า จัดวางหน้าบาร์และ กลางร้าน  เดินทีนี่แอบไกลเบาๆ  พอนั่งโต๊ะละไม่พูดพร่ำทำเพลงกันละ  ลุยสิคะรออะไร หยิบได้เท่าที่สองมือน้อยๆถือพอ 5555  ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เราถ่ายมาคราวๆนะ เพราะ อาหารในร้านจริงๆเยอะมาก มีหลากหลายสไตล์มากอะ อยากจะบอกว่าเดินเลือกไม่ถูกจริงๆ มันน่ากินไปซะทุกอย่าง รูปอาจจะน้อยหน่อยนะ  (เหรอออออ)  วันนี้ก็จะขอบรรยายน้อยๆ เพื่อความฟินในการดูรูปให้ชวนหิวกันน  อิอิ  


ดูสิแกรรรร   โต๊ะแทบไม่มีที่จะวาง  สาบานว่ามาแค่ 3คน จริงๆนะที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่า อร่อยๆจริงๆนะแกร เพราะได้ข่าวว่าเจ้าของเดียวกับ narai pizza


สปาเกตตี้คาโบนาร่า ราดด้วยซุปครีมเห็ด  นี่เป็นเมนูที่คิดสรรค์เอาเอง ก็อร่อยไปอีกแบบนะจ้ะสปาเกตตี้คาโบนาร่า ซุปครีมเห็ด โลยด้วยเบคอนกรอบๆ อิอิจานนี้เป็นเมนูรวมมิตร สปาเกตี้ขี้เมา + ไส้กรอกแฮม + หมูอบน้ำแดง กินด้วยกัน ฟินๆอยู่คนเดียว 555ผักขมอบชีส  กับ  ลาซานญ่าหมู  อยากบอกว่าอร่อยมากกก  เรากับเพื่อนนี่แทบจะเหมา หยิบมาจนพนักงานตกใจ  แต่ถ้ว้ยแอบเรอะเชียว ไม่เปนไร อร่อยให้อภัยได้  ^^เมนูติ่มซำ กับ ท้องปลาแซลม่อนทอด กรอบฟินสุดๆซุปหูฉลามน้ำแดงอะแกรร   นานๆจะได้ลิ้มลองหูฉลาดนะ แต่ได้หูฉลามมาสองชิ้นเล็ก 555ทาโกยากิ  เคยกินบ่อยแล้วแต่ก็หยิบมาชิมๆดู ก็อร่อยดีเหมือนกันซูซิแซลม่อน จริงๆมีซาซิมิด้วย แต่กินหมดก่อนไม่เหลือให้ถ่าย 

จริงๆอยากบอกว่าเมนูนี่เยอะแยะมากๆ เลือกมากินกันไม่หมดจริงๆ ถึงจะไม่ปรับก็เถอะแต่ก็แอบเสียดาย ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นสายบุฟเฟต์ต้องมาให้ได้ คุ้มสุดๆ รสชาติอาหารก็อร่อย ถึงบางอย่างอาจไม่ถูกปากแต่ก็พอใช้ได้ โดยรวมคืออร่อยแหละค้าา   คุ้มจริงๆ จนต้องบอกต่อเลยค้าาาาาา  รีบไปทานกันนะคะก่อนจะหมดโปร   คุ้มมมม!!!!!

แผนที่

  • ซอยลาดพร้าว 1,จอมพล,กรุงเทพมหานคร,10900,ประเทศไทย
  • 11:00 - 21:00 น.
คะแนนเฉลี่ย