Louis Leeman Seafood
อีกหนึ่งสุดยอดความอร่อยสไตล์ Chinese Seafood ขอยกให้ร้าน สุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลที่รังสรรค์เมนูซีฟู้ดอย่างพิถีพิถันและสรรหาวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลก วัตถุดิบหาทานยากได้ถูกรวบรวมไว้ที่ร้านแห่งนี้เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองแล้ว เช่น ปูเคนย่า ปูออสเตรเลีย ปูรัสเซีย หอยเป่าฮื้อเม็กซิโก กุ้งแคนนาดา ๆลๆ ต้องบอกเลยว่าเมนูแนะนำอร่อยที่นี่ที่เดียว ที่เหล่านักชิมพลทะเลไม่ควรพลาด กับเมนู <ปูเคนย่าผัดไข่เค็ม> ปูตัวใหญ่หนักเกือบสองกิโล นำมาผัดกับไข่เค็มปรุงรสสูตรเฉพาะของทางร้านที่ขอบอกเลยว่าไม่เหมือนใครแน่นอน ส่วนเนื้อปูนั้น สด หวาน อร่อยจนต้องยกให้เมนูนี้เป็น <เมนูอร่อยที่นี่ที่เดียว> จริงๆ ความอร่อยของอาหารทะเลไม่จบเพียงเท่านี้ เมนูอื่นๆที่อร่อยสดไม่น้อยไปกว่าจานแรกยังมีอีกมากให้คุณเลือกทาน เช่น กุ้งแคนดาอบบะหมี่ ,ลูกชิ้นกุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย,หอยเชลล์นึ่งมะนาว ๆลๆ ขอบอกเลยว่าใครที่ได้มาที่ร้านอาหารซีฟู้ดที่นี่แล้วจะได้ทั้งอิ่มท้องสุขใจกลับบ้านไปกันถ้วนหน้าคะ
แสดงความคิดเห็น
Chonhaty Omomi
5/23/2015 11:08:36 AM
น่ากินจุงเบย
Cherry
12/18/2014 6:37:01 PM
โอววว
Thun Ruang
12/8/2014 10:01:33 PM
อลังการมากมาย
Chingchai Uekrongtham
12/4/2014 9:36:27 AM
มาลองชิมนะครับ:-)
Ploysaii Kanokrat
12/4/2014 9:23:44 AM
โอววน่าทานมาก
aommy
11/28/2014 12:19:03 AM
น่ากินมว๊ากกกกก
8 ความคิดเห็น

จะว่าไปเมื่อพูดถึงอาหารทะเลแล้ว ไม่ว่าจะนำไป ต้ม นึ่ง ปิ้ง ย่าง ผัด หรือไปทำอะไรๆก็ล้วนแล้วแต่อร่อยน่าทานทั้งนั้น งั้นวันนี้ Mr.Champion ก็ขออาสาออกนอกสถานที่มาตามล่าหาสุดยอดเมนูซีฟู้ดๆ สด อร่อย แบบจัดเต็มเติมไอโอดีนกันให้พุ่งปริ๊ดกันที่ร้าน  Louis Leeman Seafood  เรียกได้ว่าร้านนี้เค้าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลครบครันมากๆค่ะ บวกกับการเน้นรังสรรค์อาหารแบบ Chinese Seafood ที่แสนอร้อย....อร่อยแบบฉบับอาหารจีนสุดๆไปเลย

ป้ายร้าน Louis Leeman Seafood เห็นเด่นชัดด้วยโลโก้กุ้งlobster

บริเวณโซนด้านหน้าร้าน

มุมนั่งเล่นด้านหน้าร้านชิวๆสบายๆ

ที่ “Louis Leeman Seafood” นั้นตั้งอยู่ที่ ถ. ยุคล2 เขต ป้อมปราบศัตรูพ่าย สังเกตง่ายๆเลยจะอยู่ใกล้ๆกับสถาดับเพลิงสวนมะลิ เยื้องๆกับธนาคารธนชาต ตัวร้านนั้นเป็นอาคารตึกแถว 5 ชั้น ถึงแม้ว่าร้านจะเป็นตึกแถวไม่ใหญ่มากนักแต่ใครบ้างจะรู้ว่าด้านในร้านตกแต่งบรรยากาศร้านได้แบบโมเดิล สะอาด โปร่งโล่ง เน้นใช้โทนสีขาว/ฟ้า ให้เข้ากับบรรยากาศทะเลสุดๆเลยค่ะ ที่ร้านมีบริการคาราโอเกะฟรีให้กับลูกค้าด้วยนะค่ะ (อยู่ที่ชั้น3)

บรรยากาศภายในร้านชั้นแรก ตกแต่งแนวโมเดิลโทนสีฟ้า-ขาว


ทางร้านมีตู้ปลาตั้งไว้ให้ลูกค้าได้ชมด้วยนะคะ

แหม!!!.........มาบุกตะลุยถึงร้านคุณชิงชัย (เจ้าของร้าน)ทั้งที จะไม่ให้พูดถึงเมนูอาหารทางร้านเห็นจะไม่ได้ ที่ร้านนั้นมีเมนูอาหารซีฟู้ดหลากหลายให้เลือกทาน เช่น  กุ้งแคนนาดาอบบะหมี่ ลูกชิ้นกุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย  เป๋าฮื้อน้ำมันหอย แองกรี้ เบิรด์ กุ้งมังกรอบบะหมี่ หอยเชลล์ยักษ์อบเนย ราดหน้าซอสXO ราดหน้าซีฟู้ด ปลิงทะเลน้ำแดง ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ ปลาเก๋าลวกจิ้ม/หม้อไฟ กุ้งมังกรหม้อไฟ สลัดกุ้งลายเสือ เป๋าฮื้ออบบะหมี่ ข้าวผัดมหาสมุทร  ผักสี่สหาย ดอกชมจันทร์ผัดเห็ดหิมะ ๆลๆ แต่เมนูอร่อยเด็ดที่นี่ที่เดียวคงต้องยกให้ “ปูเคนย่าผัดไข่เค็ม” ปูเคนย่าตัวใหญ่ก้ามโต๊โต รสหวานอร่อยสด เนื้อขาวแน่น นำมาผัดกับไข่เค็มสูตรเด็ดเฉพาะร้านซึ่งทีเด็ดอยู่ที่ไข่เค็มหอมมันผัดแห้งกำลังดี จนMr.Champion ต้องขอยกให้เป็นสุดยอดMenuChampion กันไปเลยค่ะ


รสชาติเยี่ยม อร่อยล้ำ By MenuChampion

อย่างที่บอกค่ะว่าที่ร้านมีหลายเมนูมากๆจะให้ทานหมดก็คงพุงแตกแน่ๆ งั้นขอเลือกเอาเฉพาะเมนูเด็ดน่าลองมายั่วน้ำลายและน้ำย่อยให้แฟนๆกันหน่อยดีกว่า ที่เราสั่งมานั้นก็มี

ปูเคนย่าผัดไข่เค็ม จานนี้เรียกได้ว่าอร่อยล้ำจริงๆ ยกให้เป็นเมนูอร่อยเด็ดที่นี่ที่เดียวกันไปเลย

“กุ้งแคนดาอบบะหมี่” จานนี้ก็ไม่ได้น้อยหน้าจานแลกเลยนะค่ะ เนื้อกุ้งแน่น หวาน อร่อยจนอยากจะของเบิ้ลอีกจาน

“ลูกชิ้นกุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย” ขอบอกเลยค่ะว่าลูกชิ้นกุ้งลูกใหญ่ อัดแน่นด้วยเนื้อกุ้งเต็มๆ ยิ่งถ้าได้ทานพร้อมผักคะน้าฮ่องกงแะละเห็ดหอมแล้วอร่อยเพลินจนหยุดไม่อยู่

“หอยเชลล์นึ่งมะนาว” หอยเชลล์คำโต เนื้อนุ่ม หวานสด อร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟูดทีเด็ดของร้านอีกอย่างที่น่าลิ้มลอง

ถ้าพูดถึงร้านอาหารสุดยอดซีฟู้ดแล้วละก็คงต้องยกให้ร้าน Louis Leeman Seafood ของคุณชิงชัย จริงๆเลยค่ะ ทั้งวัตถุดิบที่คัดสรรมาแบบชั้นเลิศ สด สะอาด แถมบางเมนูก็ยังต้องมาทานที่นี่ที่เดียว อีกทั้งเชฟทางร้านก็เชี่ยวชาญและอยู่ในวงการอาหารกับร้านชื่อดังมานาน  ซึ่งแต่ละเมนูนั้นเชฟได้รังสรรค์เมนูซีฟู้ดได้อร่อยล้ำ เกินห้ามใจจริงๆ


เบื้องหลังความอร่อยจากเชฟชั้นนำ มีประสบการณ์และอยูในแวดวงด้านอาหารมานาน


ก้ามปูเคนย่าขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือเราเสียอีก

กุ้ง Lobster ตัวใหญ่ก้ามโตมากมาย

ที่สำคัญเมื่อคุณได้มาที่ร้านนี้คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบชิวๆเหมือนอยู่ใกล้ท้องทะเลด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่ทันสมัยกับโทนสีฟ้า-ขาว รวมถึงการบริการและการต้อนรับจากคุณชิงชัยเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าถ้าได้มาลิ้มลองอาหารซีฟู้ดที่ร้าน Louis Leeman Seafood แล้วคุณจะได้ทั้งอิ่มท้องสุขใจกลับบ้านไปกันถ้วนหน้าค่ะ ใครสนใจอยากแวะเข้ามาลิ้มลองความอร่อยสไตล์ซีฟู้ดแบบนี้ก็ลองแวะเข้ามาได้ที่ร้าน Louis Leeman Seafood สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่เบอร์โทร: 081-8121704


คุณ ชิงชัย ขอแนะนำเมนู "ปูเคนย่าผัดไข่เค็ม"ให้เป็นเมนูอร่อยเด็ดที่นี่ที่เดียว สุดยอด MenuChampion จริงๆเลยคะ


ก้ามปูเนย่าผัดไข่เค็มอร่อยแบบนี้ต้องที่นี่ร้านนี้ทีเดียวจริงๆค่ะ ^^

แผนที่ร้าน Louis Leeman Seafood


พิกัดร้าน: 315 ถนนยุคล 2 แขวงเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ (ใกล้ๆกับสถานีดับเพลิงสวนมะลิ)

เบอร์ติดต่อ: 081-8121704, 02-2236911

เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน : 11:00-22:00 น.

เมนูที่ MenuChampion แนะนำ: กุ้งแคนนาดาอบบะหมี่, ลูกชิ้นกุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย ,ปูเคนย่าผัดไข่เค็ม,หอยเชลล์นึ่งมะนาว

แผนที่

  • 315 ถนนยุคล 2 แขวงเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ, กรุงเทพมหานคร 10100
  • เธธ02-223-6911
  • 11:00 - 22:00 น.
  • กุ้งแคนนาดาอบบะหมี่, ลูกชิ้นกุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย ,ปูเคนย่าผัดไข่เค็ม,หอยเชลล์นึ่งมะนาว
คะแนนเฉลี่ย